HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NGÀY

Trong chuyên mục này, nhà vườn Út Hiện tổng hợp những hình ảnh cũng như video về hoạt động ngày thường của cơ sở. Đó là những khoảnh khắc tái hiện rõ nét đẹp của lao động của các anh chị em nhà vườn. Nhờ có sự đóng góp của quý anh chị em mà cơ sở đang phát triển tốt hơn từng ngày. Chuyên mục album này cũng có thể xem là một góc để tri ân quý bà con, quý khách hàng gần xa đã tin tưởng và ủng hộ nhà vườn Út Hiện. Chúng tôi có thể không phải là nơi bán cây giống lớn nhất hay rẻ nhất, nhưng chắc chắn rằng sản phẩm mà chúng tôi đem đến cho khách hàng của mình là từng bầu cây chuẩn giống, khỏe mạnh, chất lượng và giá cả phải chăng nhất có thể.

1

VIDEO 1: Đoàn khách Bạc Liêu ghé tham quan vườn nhãn, chọn gần 100 cây nhãn phát tài về trồng.

Sau 4 tháng, anh Thạch PHay phản hồi: “Cho tới thời gian hiện tại đã trồng được 4 tháng, nhìn chung cây chịu đất, đang phát tốt, 1 phần vui nữa là cây không bị hao hụt, mà có hao thì nhà vườn cũng sẽ bù cây mới nên yên tâm trồng.”

VIDEO 2: Khách đến xem & chọn cây trực tiếp tại vườn. Hơn 150 cây về đất Tiền Giang tiếp tục cuộc hành trình của mình.
Trước khi trồng nhãn phát tài, anh chị có thể đến vườn xem từng cây giống, hoặc tham quan vườn nhãn lớn, trao đổi với chúng tôi 1 cách kỹ càng để có lựa chọn vừa ý nhất.
Tất cả thông tin đều rõ ràng, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón những vị khách thiện chí.
Dĩ nhiên, chúng tôi phụ trách tư vấn kỹ thuật từ lúc trồng cho đến khi có trái thu hoạch.
Hỗ trợ tận tình, có gói trả chậm, chi phí phân thuốc,…

VIDEO 3: Chú khách từ Đak Lak ghé thăm vườn nhãn lớn rồi chốt gần trăm cây về trồng. “Trên mạng chú thấy nhiều chỗ bán lắm nhưng chú nhất quyết phải vào tận vườn chính chủ để trao đổi, có vậy mới tin tưởng nhất”. Nhà vườn cảm ơn chú đã không ngại xa xôi, ghé thăm và ủng hộ.

VIDEO 4: Anh Khánh ở An Giang do bận nhiều việc mà anh không thể đến chọn cây trực tiếp được, nên đã nhờ nhà vườn tuyển cây rồi giao đến anh. Ở ngày tiếp theo, 22/06/2021 chuyến giao hàng suôn sẻ, cùng với những anh chị thợ đến trồng nhãn Phát Tài tại vườn anh.

Và tiếp đến là những hình ảnh bình dị mỗi ngày…

26

Click to rate this post!
[Total: 6 Average: 5]

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *