CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Nhằm tạo nên sự thuận tiện nhất trong việc giao hàng, nhà vườn Út Hiện xin thông báo đến quý đối tác, khách hàng các hình thức vận chuyển, giao hàng như sau.

Nhà vườn luôn giữ mức giá bán tốt nhất cho khách hàng của mình, tất cả đều là giá tại vườn. Vì vậy, xin quý khách hàng lưu ý, tổng giá trị của tất cả các đơn hàng lẻ và sỉ đều không bao gồm phí vận chuyển.

Nhà vườn không can thiệp vào phí vận chuyển của bất kì hình thức nào. Chúng tôi sẽ kiểm tra phí vận chuyển giúp khách hàng, khi quý khách đồng ý, đơn hàng mới được thực hiện giao đi.

Có 3 hình thức vận chuyển như sau.

  1. GIAO HÀNG BẰNG XE TẢI

Đây là hình thức nhanh nhất, thích hợp với những đơn hàng cây giống số lượng lớn, giá trị cao hoặc yêu cầu của khách hàng.

  1. GIAO HÀNG QUA CHÀNH XE

Số lượng cây giống không quá 100 cây/ lần. Vì giao hàng qua chành xe không có dịch vụ thu tiền hộ, nên quý khách vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng (tiền mặt hoặc chuyển khoản). Để tạo sự tin tưởng giữa đôi bên, quý khách có thể chụp ảnh, thông tin giao dịch, mặt hàng, địa chỉ, thông tin liên hệ của cơ sở chúng tôi để lưu lại.

  1. GIAO HÀNG QUA ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN

Đây là hình thức được quý khách hàng ưa chuộng nhất. Quý khách kiểm tra cây, nhận cây xong mới thanh toán cho người giao hàng. Ưu điểm của hình thức này là phí vận chuyển thấp, thuận tiện cho cả nhà vườn lẫn khách hàng.

Với những đơn hàng có giá trị lớn, từ 20 triệu trở đi, chúng tôi khuyến khích khách hàng chọn GIAO HÀNG BẰNG XE TẢI, để đảm bảo cây giống đến nơi nhanh nhất có thể, tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Trong quá trình vận chuyển, những hao hụt do lỗi của đơn vị vận chuyển sẽ được đền bù hoặc hỗ trợ từ phía cửa hàng của chúng tôi. Bảo đảm lợi ích cho từng khách hàng.

Số lượng và chi phí vận chuyển có thể thay đổi tùy vào chủng loại, kích thước hàng. Do đó để có thông tin chính xác nhất. Vui lòng liên hệ Tư vấn bán hàng, SDT/ zalo 0932600194 hoặc facebook: https://www.facebook.com/sieuthicaygiongUtHien